VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH SX TM Nhựa Cẩm Thành

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn & Sứ mệnh của chúng tôi

Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm nhựa chất lượng cao. Chúng tôi tập trung vào việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước thông qua chất lượng vượt trội, đổi mới liên tục và dịch vụ chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh mang đến giải pháp nhựa chuyên nghiệp và đáng tin cậy, chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong việc cung cấp sản phẩm nhựa chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và thúc đẩy sự phát triển bền vững thông qua sự ứng dụng sáng tạo và bền vững của sản phẩm nhựa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng ưu tiên hàng đầu

Tại Cẩm Thành, chúng tôi không ngừng nỗ lực đảm bảo chất lượng sản phẩm nhựa vượt trội, đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và ổn định.

Sáng tạo và đổi mới

Chúng tôi luôn tìm kiếm và áp dụng các giải pháp sáng tạo trong quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm nhựa. Cẩm Thành không ngừng nỗ lực cải tiến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và thích nghi với sự phát triển liên tục của thị trường.

Niềm tin

Chúng tôi coi trọng sự tin cậy và trung thực đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết giữ vững cam kết của mình, cung cấp các sản phẩm nhựa chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt. Chúng tôi đặt lợi ích và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Nhân sự chuyên môn cao, đào tạo bài bản

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nhựa. Chúng tôi đặt sự chú trọng đào tạo và nâng cao trình độ cho gần 500 nhân viên, nhân công ở tất cả các phòng ban từ kinh doanh đến sản xuất nhằm đảm bảo họ sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

0
Năm kinh nghiệm
1000 +
Khách hàng cá nhân
500 +
Khách hàng doanh nghiệp​
+
Tỉnh thành có đại lý phân phối​
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Sẵn sàng hợp tác với Cẩm Thành Plastic?

Để nhận báo giá sản phẩm chi tiết và hợp tác với Cẩm Thành,
vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Mr. Hải

0933.729.799

Tư vấn về hủ P.E.T & Hộp thực phẩm siêu mỏng

Ms. Linh

0917.000.871

Tư vấn về Nguyên Liệu Nhựa
Scroll to Top
TÌM KIẾM

Bạn Đang Tìm Kiếm Điều Gì?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Nhận Báo Giá Chi Tiết Và Thông Tin Sản Phẩm

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn hình thức tư vấn phù hợp

Mr. Hải

0933.729.799

Tư vấn về hủ P.E.T & Hộp thực phẩm siêu mỏng

Ms. Linh

0917.000.871

Tư vấn về Nguyên Liệu Nhựa & Hạt Nhựa